Tặng quà Trường Tiểu học Quy Kỳ, phân hiệu Khuân Câm (13/09/2017)

Ngày 12/9, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam và gia đình thân nhân liệt sỹ Vũ Xuân đã đến thăm hỏi tặng quà cô và trò Trường tiểu học Quy Kỳ phân hiệu Khuân Câm. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo Trường Cao đẳng công thương Việt Nam, thân nhân gia đình liệt sỹ Vũ Xuân. Về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo phòng giáo dục.

Ảnh: Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam, gia đình liệt sỹ Vũ Xuân. Đ/c Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao 50 bộ bàn ghế cho học sinh phân hiệu Khuân Câm trường tiểu học Quy Kỳ.

Trong trận lũ lịch sử ngày 25/8 vừa qua, phân hiệu Khuân Câm trường tiểu học Quy Kỳ bị thiệt hại nặng bởi mưa lũ, làm hư hỏng về cơ sở vật chất của nhà trường.  Để chuẩn bị cho cô và trò bước vào năm học mới, Nhà trường đã vận động, kêu gọi được nhiều tổ chức và cá nhân, các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ để khắc phục về cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập. Tại  buổi lễ tặng quà. Trường Cao đẳng công thương Việt Nam và gia đình liệt sỹ Vũ Xuân đã trao tặng 50 bộ bàn ghế với trị giá gần 50 triệu đồng cho trường tiểu học Quy Kỳ. Sau buổi lễ các vị đại biểu đã đến thăm cô và trò phân hiệu Khuân Câm trường tiểu học Quy Kỳ. Đại diện các tổ chức, các nhà hảo tâm mong muốn  nhà trường tiếp tục động viên cô và trò vượt qua khó khăn, bước vào năm học với đạt kết qủa cao nhất.

Tin, ảnh: Cao Khánh