THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 (02/06/2017)

Thực hiện kế hoạch 103/KH-UBND của UBND huyện Định Hóa về việc thăm, tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, ngày 30/5, huyện Định Hóa đã tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi tại 4 trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Tại các Trường Mầm non Linh Thông, Trường Mầm non Sơn Phú, Trường Mầm non Bình Thành và Trường Mầm non Bảo Cường, đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng mỗi trường 01 suất quà trị giá 3 triệu đồng và 05 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 05 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui tươi, bổ ích; mong muốn các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Linh Thông.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Sơn Phú.

Đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Bình Thành.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Bảo Cường.

Thực hiện: Ban biên tập