THỊ TRẤN CHỢ CHU: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG BÀN NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ (05/12/2016)

Ngày 02/12, Thị trấn Chợ Chu tổ chức giải bóng bàn nam chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Thị trấn Chợ Chu (06/12/1946 - 06/12/2016). Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin…

Ban Tổ chức trao cờ lưu nhiệm cho các đội tham gia

Giải bóng bàn nam đã thu hút 9 đôi vận động viên tham gia đến từ 07 thôn, xóm trên địa bàn Thị trấn Chợ Chu. Qua 20 trận thi đấu với tinh thần quyết tâm, nhiệt tình sôi nổi, nêu cao tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao trong sáng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đôi vận động viên đạt thành tích cao.

Đây là hoạt động văn hóa - thể dục thể thao có ý nghĩa quan trọng, là dịp để cán bộ và nhân dân Thị trấn Chợ Chu giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua giữa các phố, xóm, góp phần xây dựng Thị trấn Chợ Chu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh về vận động viên thi đấu và trao giải.

Tin: Linh Ly