TIN ẢNH BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ 4 HĐND HUYỆN KHÓA XIX (26/07/2017)

Trong ngày làm việc thứ hai, Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX đã thông qua báo cáo kết quả thảo luận tổ, qua thảo luận đã có 1 phiếu chất vấn của đại biểu HĐND xã Bình Thành đối với cơ quan bảo hiểm xã hội huyện về việc cấp thẻ bảo hiểm y tế. Lãnh đạo bảo hiểm xã hội huyện đã tiếp thu và làm rõ vấn đề cử tri và đại biểu HĐND nêu. Tiếp đó, 6 cơ quan đã giải trình và làm rõ một số ý kiến  kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện. Các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận và thống nhất cao thông qua 6 Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Sau 1,5 ngày làm việc tập trung, khẩn trương và nghiêm túc Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX đã hoàn thành nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày làm việc thứ 2 và bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX:

Các đại biểu tham dự ngày làm việc thứ 2, kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX

Đại biểu Trần Văn Luật - xã Bình Thành chất vất Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện về việc cấp thẻ BHYT còn nhiều sai sót.

Đ/c Mai Thị Huyền - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Định Hóa trả lời chất vấn

Đ/c Thái Văn Cương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giải trình làm rõ nội dung hiện nay nhu cầu xây dựng nâng cấp, cải tạo các phòng học, phòng chức năng của các nhà trường trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Thanh Hai - Trưởng ban Bồi thường GPMB huyện báo cáo những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ GPMB trên địa bàn huyện, nhiệm vụ, giải pháp GPMB 6 tháng cuối năm 2017.

Đ/c Trần Minh Hà - Trưởng ban BQL rừng ATK Định Hóa: Báo cáo kết quả rà soát, quy hoạch 3 loại rừng trên địa bàn; kết quả triển khai Đề án “Cánh rừng mẫu lớn” tại xã Quy Kỳ. Kết quả triển khai trồng cây Quế 3 năm (2015, 2016, 2017). Những khó khăn, thuận lợi; những nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

Đ/c Ngô Quang Huy - Giám đốc Công ty Điện lực Định Hóa giải trình và làm rõ nội dung Kế hoạch, lộ trình cải tạo, nâng cấp lưới điện, trạm biến áp giai đoạn 2016-2020.

Đ/c Mai Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện báo cáo và làm rỏ Chương trình cải cách hành chính của huyện để nâng cao chỉ số cải cách hành chính huyện.

Đ/c Lê Quang Tuấn - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện giải trình và làm rõ nội dung: công tác duy tu, bảo dưỡng các tuyến đường giao thông vừa qua chất lượng chưa đảm bảo, nhiều đoạn đường vừa bảo dưỡng xong đã hỏng.

Đ/c Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu làm rõ một số nội dung về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đâu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

Các đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp

Đ/c Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thực hiện: Công Bảo