THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ (Tin ảnh) (26/07/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Tối ngày 26/7/2017, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện (xã Bảo Cường - huyện Định Hóa), Huyện đoàn huyện Định Hóa tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ thắp nến tri ân:

Các đại biểu chuẩn bị dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương các Anh hùng liệt sỹ.

Đ/c Hoàng Thị Ngà - Bí thư Huyện đoàn Định Hóa thay mặt cho tuổi trẻ Định Hóa đọc lời tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Đ/c Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Các đồng chí đoàn viên thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại các phần mộ.

Một số hình ảnh buổi lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang huyện Định Hóa.

Thực hiện: Công Bảo