Trao quà cho học sinh Trường THCS Chợ Chu (06/09/2017)

Nhằm động viên cô và trò trường THCS Chợ Chu vượt qua những khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua. Ngày 1/9, trường cao đẳng Công Thương Việt Nam và các nhà hảo tâm đến từ Hà Nội, Nhóm tình nguyện đỏ Thái Nguyên, CLB Quảng Yên mô tô Quảng Ninh đã đến tặng quà tại trường THCS Chợ Chu. Dự buổi tiếp nhận quà có đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho học sinh trường THCS Chợ Chu

Tại đây, trường cao đẳng Công Thương Việt Nam và các nhà hảo tâm đến từ Hà Nội  đã tặng 1000 cuốn vở, 10 bộ bàn ghế. Nhóm tình nguyện đỏ Thái Nguyên, CLB Quảng Yên mô tô Quảng Ninh, CLB phượt Thái Nguyên tặng quà cho 15 em học sinh bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Mỗi phần quà gồm: 1 cặp sách, 10kg gạo và 100 ngìn đồng.  Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời động viên nhà trường củng cố lại cơ sở vật chất nói chung và cá nhân các em học sinh nói riêng trước khi bước vào năm học mới. Trong đợt mưa lũ vừa qua, nhiều địa phương trong huyện bị thiệt hại nặng, rất mong các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm chia sẻ và ủng hộ để các địa phương khắc phục thiệt hại sau lũ. Đặc biệt là các trường học khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất để bước vào năm học mới.

Tin, ảnh: Cao Khánh