TRAO TẶNG 250 SUẤT QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH (07/07/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72017), ngày 5/7, tại xã Phú Đình, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa phối hợp với Chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình trao tặng 250 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam của 12 xã phía nam trên địa bàn huyện Định Hóa.

Các hội viên Chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trực tiếp trao quà cho các đối tượng chính sách

Hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/72017, 250 hội viên của Chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã trực tiếp trao tặng 250 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Định Hóa. Mỗi xuất quà trị giá 350 nghìn đồng, trong đó có 300 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng trong chương trình này là 87,5 triệu đồng. Đây là chương trình rất ý nghĩa, nhằm tri ân kịp thời, tích cực hiệu quả các hộ gia đình chính sách, người có công và nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời, động viên các hộ gia đình về vật chất và tinh thần, phấn đấu để vươn lên trong cuộc sống.

Theo kế hoạch, thời gian tới, Chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Định Hóa trao tặng 500 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Định Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán và tiến hành khảo sát xây mới 50 nhà nhân đạo tại huyện Định Hóa vào năm 2018./.

Tin, ảnh: DƯƠNG CHIÊM (Đài TT-TH)