TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHÁY NHÀ (18/04/2017)

Ngày 15/4, đoàn công tác của huyện Định Hóa gồm đại diện lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ Thập đỏ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Trần Văn Bắc, 60 tuổi, ở thôn Đồng Kệu, xã Phú Đình bị cháy nhà trong trận hỏa hoạn ngày 14/4/2017.

Hiện trường vụ cháy

Đến thăm gia đình, đại diện lãnh đạo huyện Định Hóa đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát với gia đình và trao số tiền hỗ trợ đột xuất 7 triệu đồng. Hội Chữ Thập đỏ huyện cũng đã trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình. Ngoài ra, Công ty kỹ thuật Máy bay VAECO Hà Nội cũng hỗ trợ gia đình ông Bắc 5 triệu đồng, UBND xã Phú Đình hỗ trợ 4 triệu đồng, bà con nhân dân trong xóm ủng hộ ngày công, giúp đỡ gia đình ông Bắc xây dựng căn nhà mới, sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 14/4, tại nhà ông Trần Văn Bắc, 60 tuổi, ở thôn Đồng Kệu, xã Phú Đình đã xảy hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà 5 gian, bếp, nhà kho và khu vực chăn nuôi được làm bằng cột gỗ, lợp lá cùng nhiều đồ dùng, công cụ khác. Tổng thiệt hại do vụ cháy gây ra khoảng 300 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Triệu Vĩnh.