TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO GIA ĐÌNH ÔNG NÔNG VĂN SÁNG (25/04/2017)

Ngày 17/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Hóa tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gia đình ông Nông Văn Sáng, xóm A Nhì 2, xã Bảo Linh.

Đồng chí Phạm Thanh Nhuận - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền trợ cấp cho gia đình ông Nông Văn Sáng, xóm A Nhì 2, xã Bảo Linh.

Ông Nông Văn Sáng,  sinh năm 1967, trú tại thôn A Nhì 2, xã Bảo Linh là hộ nghèo, bản thân ông đang mắc bệnh U đầu tụy và đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật. Lần 1 vào tháng 10/2016 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, lần 2 vào tháng 2 năm 2017 tại Bệnh viện K Hà Nội. Hiện nay, ông Sáng đã được suất viện về nhà nhưng sức khỏe không ổn định, vẫn phải tiếp tục điều trị và không có khả năng lao động, kinh tế gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn. Trước hoàn cảnh của gia đình ông, Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền trợ cấp khó khăn 4 triệu đồng cho gia đình, nguồn quỹ được trích từ Ban vận động Quỹ vì người nghèo của huyện.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ