Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (06/09/2017)

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện tốt hơn trong năm học mới 2017 – 2018. Ngày 1/9, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Định Hóa đã tổ chức tiếp nhận và bàn giao 15 xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi chiếc xe đạp có trị giá 1.200 nghìn đồng được quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng.

Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội trao xe đạp cho các em học sinh nghèo  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các gia đình được bàn giao xe lăn

Tiếp đó, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Định Hóa cững đã tiếp nhận và trao 8 xe lăn cho các đối tượng. trong đó 6 đối tượng trẻ khuyết tật và 2 đối tượng người có công. Đây là quà tặng của công ty SAMSUNG ELECTRONICS Thái Nguyên trao tặng.

Tin, ảnh: Cao Khánh