Trường Mầm non Trung Hội đón chuẩn Quốc gia mức độ 1 (06/09/2017)

Ngày 3/9, Trường Mầm non Trung Hội đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và ngày hội đến trường năm học 2017-2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động tỉnh, về phía huyện Định Hóa có đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy,cùng các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Trung Hội

Trường Mầm non Trung Hội được thành lập năm 1995. Những năm qua cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường chuẩn Quốc gia với những kết quả tích cực. Năm học 2016 - 2017, bằng nguồn vốn xã hội hóa (trên 6 tỷ đồng), Nhà trường tu sửa, xây dựng các lớp học, phòng chức năng đảm bảo đủ về số lượng, chất lượng và an toàn. Đến nay, Nhà trường có 10 phòng học cùng các phòng chức năng trên tổng diện tích 2.221 m2. Toàn trường nuôi dạy 276 cháu, trong đó có 2 lớp nhóm trẻ (24-36 tháng tuổi) và 8 lớp mẫu giáo (3-5 tuổi). Hàng năm, công tác chăm sóc giáo dục trẻ luôn được Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm. Nhờ đó, tỷ lệ trẻ đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, tỷ lệ trẻ phát triển đạt yêu cầu và tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đều đạt 100%. Về trình độ chuyên môn, 100% cán bộ giáo viên của Trường đạt trình độ chuẩn trở lên, trong đó có 85% cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn.

Với những kết quả đạt được, đúng vào dịp chuẩn bị chào đón năm học mới 2017-2018, Trường Mầm non Trung Hội được công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua xuất sắc năm học 2016-2017.

.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Ủy Định Hóa tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này Thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng cô và trò trường mầm non Trung Hội, đồng thời tặng quà cho 2 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Ảnh: Tặng quà cho hai cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)