UBND HUYỆN THỰC HIỆN NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN (13/02/2017)

Thực hiện kế hoạch số 47-KH/HU ngày 16/01/2017 của BTV Huyện ủy và Hướng dẫn số 14-HD/BTGHU ngày 17/01/2017 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng. Sáng ngày 13/02, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ với sự tham gia của đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lanh đạo 2 ban HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia chào cờ đầu tuần (Ảnh: Đài TT-TH).

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối Chính Quyền đã phát biểu quán triệt việc thực hiện chào cờ, sinh hoạt chính trị vào sáng thứ hai, tuần đầu tiên của tháng, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2017 và phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới… Thông qua tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hằng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; đồng thời, tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối Chính Quyền phát biểu tại buổi lễ.

Theo kế hoạch, Nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ sẽ thực hiện thường xuyên vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng. Qua đó, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng; cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh thực hiện “Nếp sống văn hóa công sở”.