UBND HUYỆN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2017 (12/01/2017)

Ngày 10/01/2017, UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết kỳ họp thứ ba - HĐND huyện khóa XIX và giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện Định Hóa năm 2017; Kế hoạch phân công, chỉ đạo điều hành triển khai hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách năm 2017; giải pháp thực hiện sản xuất Nông - Lâm nghiệp - Thủy sản và Xây dựng Nông thôn mới huyện Định Hoá năm 2017; Báo cáo các giải pháp thực hiện các nội dung, nhiệm vụ trong chương trình công tác năm 2017 về lĩnh vực Kinh tế và Hạ tầng; Báo cáo giải pháp thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tài nguyên môi trường trên địa bàn năm 2017… Đồng thời, thảo luận về các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra. Các ý kiến phát biểu thảo luận tại Hội nghị đều thể hiện quyết tâm cao, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các cơ quan, đơn vị của huyện, các xã, thị trấn có kế hoạch cụ thể, bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp trên để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm; triển khai đồng bộ các giải pháp thu chi ngân sách, vấn đề xây dựng cơ bản, cân đối các nguồn lực; quan tâm đặc biệt đến công tác xây dựng Nông thôn mới, quản lý đô thị và vệ sinh môi trường. Đồng thời, có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2017./.

Tin, ảnh: Linh Ly