Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện trao tiền hỗ trợ cơn bão số 6 (30/10/2017)

Ngày 23/10 UB MTTQ huyện, Cơ quan thường trực Ban tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả của cơn bão số 6 vừa qua tổ chức chương trình Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 6.

Ban tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả cơn bão số 6 – huyện Định Hóa trao số tiền hộ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 6

Trong thời gian qua Ban tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả của cơn bão số 6 đã tiếp nhận mọi sự ủng hộ từ nhiều đơn vị, nhà hảo tâm, con em là người Định Hóa thành đạt hiện sinh sống trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền 340.550.000đ, cùng với 60 bộ bàn ghế, 70 bàn học, 1.300 kg gạo, 160 thùng sữa, 100 thùng mỳ tôm, 9.000 cuốn vở viết và nhiều quạt cây quần áo cũ. Toàn bộ đã được hộ trợ kịp thời đến những hộ dân bị ảnh hưởng nặng bởi cơn bão.

Tại chương trình Hỗ trợ UB MTTQ là Cơ quan thường trực của Ban tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả của cơn bão số 6 tiến hành trao tổng số tiền hỗ trợ là 48.300.000đ cho 12 hộ gia đình là các hộ bị thiệt hại nặng bởi cơn bão, các hộ bị ảnh hưởng là hộ nghèo hộ cận nghèo hộ gia đình chính sách.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)