Truy cập nội dung luôn

Điện lực Định Hóa đảm bảo an toàn điện trong dịp tết

10-02-2019 08:00

Năm nay nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 kéo dài 9 ngày, Điện lực Định Hóa đã có kế hoạch và thực hiện cung cấp điện đảm bảo cho nhân dân đón tết an toàn.


Ảnh: Điện lực Định Hóa bảo dưỡng đường dây, trước Tết nguyên đán

Theo đó, Điện lực Định hóa đã tăng cường kỷ luật trong vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trong dịp Tết; đặc biệt, chú ý quan tâm đến chế độ vật chất, tinh thần cho lực lượng trực trong dịp Tết. Điện lực cũng yêu cầu tổ chức trực tăng cường lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24 giờ trong các ngày Tết; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh. 
Đối với các hệ thống điện cung cấp cho chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố, đã yêu cầu đơn vị sử dụng điện kiểm tra thường xuyên và xử lý kịp thời các hiện tượng bất thường nhằm đảm bảo an toàn điện, an toàn cháy nổ do điện; Điện lực Định Hóa cũng tăng cường kiểm tra tải, kiểm tra nhiệt độ của máy cảm biến, chống rò điện sau điện kế và phối hợp với đơn vị sử dụng điện xử lý khi ngay có bất thường xảy ra./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)