Truy cập nội dung luôn

Định Hóa gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ 2019

15-02-2019 08:29

Ngày 15/2, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Sơn ,Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện.
Trước khi tổ chức lễ gặp mặt, 192 tân binh trên địa bàn huyện được đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã phát biểu động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện nói chuyện về truyền thống lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đại diện cho 192 tân binh của huyện Định Hóa chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã phát biểu và hứa sẽ chấp hành nghiêm những nội quy quy định của quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

 
Lãnh đạo huyện Định Hóa tặng quà cho tân binh

Kết thúc buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa, các ban ngành đoàn thể của huyện đã trao tặng những món quà ý nghĩa đến 192 tân binh, kịp thời động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ./.

Tin, ảnh: Thu Hoài- Minh Thư.