BCH Quân sự huyện trao hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Lam Vỹ

08-12-2021 16:52

Ngày 07/12, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Định Hóa đã đến thăm, động viên gia đình ông Hoàng Văn Đạt ở xóm Tam Hợp, xã Lam Vỹ thuộc diện hộ nghèo, không có việc làm ổn định bị hỏa hoạn cháy nhà vào ngày 31/10/2021 vừa qua.

Ảnh: Đại diện BCH Quân sự huyện trao hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Đạt xóm Tam Hợp, xã Lam Vỹ

Tại gia đình ông Đạt, lãnh đạo BCH quân sự huyện cùng UB MTTQ huyện đã động viên, thăm hỏi cuộc sống của gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng từ quỹ “vì người nghèo” của Bộ quốc phòng cho gia đình ông Đạt. Số tiền tuy không lớn, những thể hiện sự quan tâm của các cấp đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm khắc phục khó khăn trước mắt, để vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Công Sơn