Truy cập nội dung luôn

Giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông tại xã Bảo Cương

15-09-2020 16:48

Ngày 14/9, Công an huyện Định Hóa tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT với thầy, cô, học sinh 3 trường THCS, Tiểu học và mầm non xã Bảo Cường.

Ảnh: Đội cảnh sát giao thông, trật tự công an huyện hướng dẫn các em học sinh thực hiện đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tại buổi giao lưu, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự công an huyện đã truyền đạt những thông tin chính về luật giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ thường gặp, tác hại của tai nạn giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông, tham gia giao thông đúng cách… Buổi giao lưu cũng có nhiều video clip trực quan sinh động, những câu hỏi tình huống với những phần quà dành tặng cho người trả lời đúng, tạo sự hứng thú, thu hút các em học sinh và thầy, cô giáo tham gia.

Cũng nhân dịp này, công an xã Bảo Cường đã tuyên truyền về tác hại của ma túy, cách nhận biết và phòng ngừa ma túy. Kết thúc buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông, Công an huyện Định Hóa cũng hướng dẫn các thầy, cô giáo những kỹ năng cơ bản để thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy trong trường học. Đồng thời, được trực tiếp thực hành xử lý tình huống cháy do hở van gas và cháy do xăng, dầu bằng bình cứu hỏa cầm tay./.

Thực hiện: Công Sơn