Truy cập nội dung luôn

Hội nghị lấy ý kiến đề án công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

13-03-2019 08:14

Ngày 13-3 UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào xây dựng đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có lãnh đạo công an huyện, các phòng ban, các xã thị trấn.

Theo phương án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã được tỉnh đề ra thì Thái Nguyên sẽ chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ nay đến hết năm 2019 sẽ có 51/147 xã, thị trấn thực hiện, giai đoạn 2 trong năm 2020 sẽ thực hiện đối với các xã còn lại. Đối với huyện Định Hóa sẽ có 3 xã, thị trấn thực hiện đề án trong năm 2019 đó là: Thị trấn Chợ Chu, xã Trung Hội và xã Phú Đình. Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện, các xã thị trấn đã đóng góp ý kiến xây dựng đề án, đề xuất các kiến nghị khó khăn của từng địa phương, đặc biệt là các xã, thị trấn thực hiện đề án trong năm 2019.
Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã, thị trấn cần bố trí sắp xếp tạo điều kiện tối đa để đề án được thực hiện ngay từ trong năm nay. Lên các phương án, sắp xếp nhân sự đối với các đồng chí Trưởng, phó Công an xã, thị trấn hiện đang công tác; đảm bảo trụ sở làm việc, cơ sở vật chất, trang thiết bị, kinh phí để triển khai đề án./.

Thực hiện : Trịnh Sơn (Trung tâm VH-TT và Truyền thông)