Họp Ban tổ chức Hội thi Pháp luật Dân quân tự vệ

15-06-2021 07:44

Ngày 14/6, Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ đã chủ trì cuộc họp BTC Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021. Dự cuộc họp có đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Phạm Minh Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng dự có các đồng chí thành viên trong BTC, Ban Giám khảo của Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua dự thảo quy chế Hội thi tìm hiểu Pháp luật Dân quân tự vệ năm 2021, kế hoạch nội dung các phần thi, thành phần, nội dung tham gia các phần thi, thời gian, địa điểm tổ chức hội thi…Theo đó, hội thi dự kiến diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 16/6 đến ngày 17/6/2021. Đối tượng tham gia hội thi là các đồng chí Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn. Nội dung thi bao gồm: Thi nhận thức, giảng chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật; báo cáo đề án, kế hoạch; luyện tập và thi bắn súng K54 bài 1C…

Sau khi nghe thông qua dự thảo các chương trình, kế hoạch hội thi, các thành viên BTC đã thảo luận, góp ý, thống nhất các nội dung, chương trình, đảm bảo nội dung, chương trình trong hội thi diễn ra theo đúng quy định.

Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ nhằm nâng cao nhận thức Pháp luật về Dân quân tự vệ, nâng cao trách nhiệm nhiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, người chỉ huy và khả năng tham mưu của cơ quan quân sự các cấp trong thực hiện công tác quốc phòng địa phương, công tác dân quân tự vệ./.

Thực hiện: Công Sơn