Truy cập nội dung luôn

Lễ mở thầu công trình nhà văn hóa xã Phú Đình

25-07-2019 10:15

Để phục vụ các hoạt động văn hóa xã hội, hoàn thiện cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chí về xã đạt chuẩn nông thôn mới. Ngày 25/7, UBND huyện đã tổ chức Lễ mở gói thầu xây lắp công trình: Nhà văn hóa xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Ảnh: Toàn cảnh lễ mở thầu

Công trình Nhà văn hóa xã Phú Đình có diện tích xây dựng gần 430m2, chiều cao công trình là 10,25m, bao gồm: 01 phòng hội trường kết hợp sân thể thao rộng gần 210m2, 01 sân khấu chính rộng 60m2, khu vực chuẩn bị, sảnh hành lang bao quanh nhà, nền hội trường được lát gạch đỏ, mái đổ sàn bê tông cốt thép, trần bằng tôn…Tổng dự toán công trình hơn 3,8 tỉ đồng, trong đó chi phí xây dựng là trên 2,8 tỉ đồng. Đây là loại công trình cấp III dân dụng, nguồn vốn ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh hỗ trợ xây dựng NTM, ngân sách huyện xã và các nguồn vốn khác, thời gian thực hiện năm 2019 – 2020, đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý các Dự án đầu tư và Xây dựng huyện Định Hóa.

Tại buổi lễ mở thầu đã có 3 Công ty  xây dựng trên địa bàn huyện tham gia đấu thầu, Đơn vị tư vấn xét thầu và BQL các dự án đầu tư & xây dựng của huyện đã tiến hành các thủ tục đấu thầu. Trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá... Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Tin và ảnh: Minh Thư