Truy cập nội dung luôn

Tuyên truyền giáo dục ATGT và tặng đèn trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Phúc Chu

01-10-2020 16:31

Ngày 29/9, Công an huyện Định Hoá và Công an xã Phúc Chu phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền ngoại khóa về an toàn giao thông và phòng, chống ma túy, tội phạm, xâm hại và tệ nạn xã hội cho hơn 200 em học sinh và giáo viên trường Tiểu học Phúc Chu.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa đã được Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện tuyên truyền những thông tin chính về Luật giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ thường gặp, tác hại của tai nạn giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông, tham gia giao thông và đội mũ bảo hiểm đúng cách … Công an xã Phúc Chu cũng đã tuyên truyền về nguồn gốc, tác hại và các biện pháp phòng, chống tệ nạn ma tuý, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng chống xâm hại bạo lực học đường, cùng cách nhận biết về các loại ma tuý, tác hại của ma tuý đến bản thân, gia đình và xã hội... Buổi ngoại khóa cũng có nhiều video clip trực quan sinh động, những câu hỏi tình huống với những phần quà dành tặng cho người trả lời đúng tạo sự hứng thú, thu hút các em học sinh tham gia.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn và nhà trường cũng đã tổ chức tặng đèn ông sao cho 52 cháu thiếu nhi là hộ nghèo, hộ cận nghèo của trường Tiểu học Phúc Chu (ảnh)./.

Tin, ảnh: La Then