Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt cán bộ huyện Đoàn qua các thời kỳ

25-03-2019 14:15

Ngày 25/3, ĐoànTNCS Hồ Chí Minh Huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Tham dự buổi gặp mặt có các anh, chị nguyên là bí thư, phó bí thư huyện Đoàn qua các thời kỳ.


Câu lạc bộ cựu cán bộ huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng

Đ/c Hoàng Thị Ngà – Bí thư huyện đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự hình thành và phát triển trong 88 năm qua. Đồng thời báo cáo một số hoạt động nổi bật của Đoàn thanh niên trong năm 2018 như: Toàn huyện đã tổ chức xây dựng mới 35 tuyến đường thắp sáng làng quê trị giá 185 triệu đồng, xây mới 10 bể đốt rác thải, xây dựng 02 mô hình thanh niên khởi nghiệp, 06 bảng tin thanh niên. Thực hiện san lấp 17.500m lề đường giao thông nông thôn; Phát quang 32,5km đường giao thông; quét vôi, ve tường làm đẹp 27 nhà văn hóa thôn, xóm. , thực hiện trồng mới 22.000 cây xanh cho hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; thu gom rác thải, vệ sinh môi trường được 55 m3 ; khơi thông 1,5 km dòng suối, nạo vét 12 km kênh mương nội đồng, thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật…thu hút trên 6.500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia… Bên  cạch những thành tích đã đạt được đ/c bí thư huyện đoàn cũng đã chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong công tác năm 2019. 
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn thuộc những thế hệ đi trước đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, chia sẻ những kinh nghiệm làm công tác Đoàn như kiên trì để xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn sâu rộng trong thanh niên, bám sát cơ sở để vận động tập hợp thanh niên tham gia các phong trào…Đồng thời nhắn nhủ thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác tổ chức, tập hợp thanh niên; phát huy truyền thống, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, xứng đáng là lực lượng tiên phong và lực lượng tin cậy của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Buổi gặp mặt là dịp các thế hệ cán bộ Đoàn ôn lại những kỷ niệm về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, qua đó các cán bộ đoàn viên, thanh niên hôm nay có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời qua đó, lớp cán bộ Đoàn hiện thấy mình có trách nhiệm cho xứng đáng với truyền thống cũng như sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước./.

Thực hiện: Triệu Voi  (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)