Truy cập nội dung luôn

Hội thi bé khỏe bé ngoan trường mầm non Trung Hội

26-03-2019 14:14

Ngày 26/3, Trường Mầm non Trung Hội tổ chức Hội thi bé khỏe bé ngoan năm học 2018 – 2019. Hội thi là hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cộng đồng. Đồng thời, tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
Tham gia hội thi bé khỏe bé ngoan năm học 2018-2019 có 10 đội ở các nhóm tuổi tham gia. Nội dung thi gồm 2 phần đó là thi đồng diễn và nhảy Erobich. Qua các phần thi, các bé đã thể hiện các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo. Đặc biệt là các bé đã thể hiện xuất sắc tài năng, năng khiếu bản thân, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động. Đây cũng là dịp để khơi dạy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường Mầm non Trung Hội. Đồng thời, thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.
Kết thúc hội thi bé khỏe bé ngoan, trường Mầm non Trung Hội đã trao thưởng cho các đội thi hoàn thành xuất sắc phần thi của mình (ảnh). Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho các bé được giao lưu học hỏi, được rèn luyện kỹ năng sống và được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện trong trường Mầm non Trung Hội./.
Dương Chiêm