Truy cập nội dung luôn

Thị Trấn Chợ Chu ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

02-04-2019 07:45

Dự lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở 2019 tại Thị Trấn Chợ Chu có đồng chí Lương Văn Lành - UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Định Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo UBKT huyện ủy, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo Tổng ĐTDS và nhà ở của tỉnh.
Ảnh: Toàn cảnh lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở tại TTCC
Tại đây, lãnh đạo UBND Thị Trấn Chợ Chu đã thông qua chỉ thị của huyện ủy, kế hoạch của UBND huyện và quyết định thành lập Ban chỉ đạo về tổng điều tra dân số và nhà ở của Thị Trấn Chợ Chu. Tại lễ ra quân, lãnh đạo UBND Thị Trấn Chợ Chu cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo của Thị Trấn thể hiện quyết tâm tập trung  thực hiện để đạt được kết quả và mục đích của cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn TTCC đảm bảo an toàn, chính xác. 
Ảnh: Đ/c Lương Văn Lành - UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Định Hóa
phát biểu lễ ra quân tại TTCC.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh. Cuộc Tổng điều tra có ý nghĩa quan trọng đối với việc tổng kết, đánh giá việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020, Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2020 và xây dựng Chiến lược cho giai đoạn 2021- 2030, xây dựng kế hoạch kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 của đất nước. Chính vì vậy cần có sự vào cuộc, phối hợp nhanh chóng, kịp thời của các cấp, các ngành để đạt được hiệu quả cao nhất về các thông tin dân số, chất lượng dân số và nhà ở. Với sự chuẩn bị chu đáo, đồng chí bí thư huyện ủy tin tưởng, cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn TTCC nói riêng và huyện Định Hóa nói chung sẽ đạt được kết quả cao nhất.
Thực hiện: Cao Khánh