Truy cập nội dung luôn

Trường THPT Định Hóa kỷ niệm 26-3

26-03-2019 14:03

Ngày 26-3 đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Định Hóa long trọng tổ chức mít tinh kỷ niêm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thành niên cộng sản HCM 26/3/1931 – 26/3/2019. 


Ảnh: khen thưởng các cá nhân tập thể có thành tích trong đợt thi đua đợt 3 lập thành tích cao chào mừng 
ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn TNCSHCM 26/3

Trường THPT Định Hóa có 39 lớp học của 3 khối, với gần 1500 học sinh, do đó lực lượng đoàn viên thanh niên rất đông đảo với trên 1300 đoàn viên. Riêng trong đợt một năm học 2018-2019, đoàn trường đã kết nạp mới được 267 đoàn viên. Tại buổi mít tinh, Đoàn TN CSHCM trường THPT Định Hóa đã ôn lại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, với truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trước đây cũng như ngày nay, trường Đoàn trường THPT Định Hóa phấn đấu tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực. Nâng cao chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn. Đổi mới phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Từ đó sẽ tạo một hành trang vững chắc cho các đoàn viên thanh niên đủ về kiến thức học tập, đủ về kỹ năng sống để các đoàn viên thanh niên tự tin bước vào cuộc sống mới sau khi tốt nghiệp. Nhân dịp này, trường THPT Định Hóa cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể giáo viên, 15 tập thể học sinh, 15 học sinh đạt nhiều điểm giỏi trong đợt thi đua đợt 3 lập thành tích cao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCSHC 26/3. 
Tiếp đó Đoàn trường THPT Định Hóa đã tổ chức cuộc thi dân vũ giữa các chi đoàn lớp học, trận thi đấu chung kết bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM./.
Một số hoạt động: 

 

 

Ảnh: Hoạt động thi dân vũ giữa các chi đoàn lớp học

Thực hiện: Trịnh Sơn (Trung tâm VH –TT và Truyền thông)