Truy cập nội dung luôn

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trung Hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

21-05-2020 11:07

Với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm. Xây dựng xã Trung Hội trở thành xã NTM nâng cao”, ngày 20/5 xã Trung Hội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Bầu ra BCH khóa mới đủ đức đủ tài để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và chỉ đạo.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu đảng bộ xã Trung Hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sau 5 năm 2015-2020, xã Trung Hội đã đạt được những kết quả quan trọng: Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 12%; cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực, đúng hướng; nông lâm nghiệp 60%, dịch vụ tiểu thủ công nghiệp xây dựng 40%. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 ước đạt 35 triệu đồng/người/năm. Đặc biệt, cùng với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã, năm 2017 xã Trung Hội đã về đích nông thôn mới. Hiện nay, địa phương đang tiếp tục nâng cao các tiêu chí nông thôn mới và xây dựng một xóm điểm Nông thôn mới kiểu mẫu. Tại đại hội, báo cáo chính trị của BCH đảng bộ xã Trung Hội khóa XVII cũng đã nêu rõ những kết quả sau 5 năm thực hiện nghị quyết của Đại hội đảng bộ xã, đánh giá kỹ về ưu điểm, những tồn tại hạn chế và nguyên nhân; chỉ ra những bài học kinh nghiệm. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, với 16 chỉ tiêu chủ yếu và cơ cấu kinh tế được xác định là: Nông, lâm nghiệp - Thương mại, Dịch vụ - TTCN và xây dựng.         

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà xã Trung Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đảng bộ xã Trung Hội khóa mới tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội đã đề ra và tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội.

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trung Hội đã bầu ra BCH khóa mới và tín nhiệm bầu đồng chí Lộc Mạnh Toàn giữ chức danh bí thư Đảng ủy xã Trung Hội nhiệm kỳ 2020-2025./.

T/h: Quế Chi