Công an tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết năm 2021 tại xã Quy Kỳ

28-01-2021 16:15

Ngày 27/1, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021” tại xã Quy Kỳ. Dự lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên tặng quà tết cho hộ nghèo xã Quy Kỳ.

Tại chương trình, Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 90 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Quy Kỳ, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng, với tổng giá trị 45 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ Quỹ tình nghĩa Công an tỉnh do cán bộ, chiến sỹ đóng góp. Được biết, hiện nay xã Quy Kỳ có 120 hộ nghèo, 155 hộ cận nghèo và 40 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021 của Công an tỉnh Thái Nguyên nhằm chia sẻ bớt khó khăn, hỗ trợ các gia đình nghèo xã Quy Kỳ được đón Tết đầy đủ, ấm áp hơn./.

Thực hiện: Triệu Voi