Cục Hậu cần tặng quà xã Bình Yên

09-01-2022 15:39

Ngày 8/01, Cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Kết nối yêu thương” tri ân mẹ liệt sĩ, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Yên.

Ảnh: Đoàn tổng Cục Hậu cần tặng quà tại xã Bình Yên

Nhân dịp tết đến xuân về, chương trình tặng quà của Cục Hậu cần, Bộ tổng tham mưu là hoạt động thay lời chúc mừng năm mới của tập thể cán bộ, chiến sĩ Cục Hậu cần với nhân dân các dân tộc xã Bình Yên và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã. Với mong muốn, những phần quà là nguồn động viên các gia đình đón tết vui tươi đầm ấm. Qua đó, chung tay thực hiện tốt cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tại chương trình, đoàn đã tặng UBND xã 1.000 khẩu trang y tế và 50 chai nước sát khuẩn. Tặng 20 xuất quà cho các em học sinh, mỗi xuất 1,5 triệu đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà là 33 triệu đồng.

Tin, ảnh: Cao Khánh