Truy cập nội dung luôn

Hội Cựu TNXP Định Hóa tặng quà chốt kiểm dịch phòng, chống Covid-19

22-06-2021 23:17

Ngày 21/6, Hội Cựu TNXP huyện Định Hóa phối hợp với Hội Cựu TNXP cụm số 4 gồm các xã: Phú Đình, Sơn Phú, Bình Thành, Bình Yên, Trung Lương, Trung Hội, Phú Tiến, Định Biên và Đồng Thịnh đã tổ chức tới thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Phú Đình.

Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Phú Đình

Tại đây, đoàn đã trao tặng nước uống và nhu yếu phẩm khác trị giá 1.500 nghìn đồng. Kinh phí được vận động từ các hội viên Hội Cựu TNXP ủng hộ để chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa kịp thời động viên các lực lượng đang ngày đêm chốt trực tại các khu vực cửa ngõ của huyện nhằm kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông để phòng, chống dịch COVID-19.

Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Tân Dương

Trước đó, chiều 20/6, Hội Cựu TNXP huyện đã phối hợp với Hội Cựu TNXP xã Phượng Tiến và Phúc Chu tổ chức tới thăm hỏi và tặng quà chốt kiểm dịch tại xã Tân Dương. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các cán bộ, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trực chốt, vượt qua khó khăn, góp phần vào công tác phòng chống dịch của địa phương. Tổng trị giá quà tặng là 1.400 nghìn đồng. Số tiền được Thường trực Hội vận động từ các hội viên Cựu TNXP 2 xã Phượng Tiến và Phúc Chu./.

Thực hiện: Dương Chiêm