Truy cập nội dung luôn

Kiểm tra kinh tế - xã hội tại Thanh Định, Bảo Linh, Phúc Chu

31-01-2019 08:21

Ngày 30/1, Đoàn do đồng chí Nguyễn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình đón tết cổ truyền Kỷ Hợi và công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân năm 2019 tại xã Thanh Định, Bảo Linh và Phúc Chu (ảnh).
Qua kiểm tra tại các xã Thanh Định, Bảo Linh và Phúc Chu cho thấy: Hầu hết các xã đã cơ bản thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người có công, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp tết. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân 2019 và phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm. Đến nay, tại xã Thanh Định, bà con nhân dân đã gieo mạ, làm đất đảm bảo theo khung lịch gieo cấy đạt 90%; Xã Bảo Linh và Phúc Chu gieo mạ đạt 100%, bà con nhân dân đã tiến hành cày ải xong.
Thay mặt cho đoàn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương tích cực tuyên truyền bà con nhân dân, nghiêm túc thực hiện bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đồng thời, trao quà Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các địa phương vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc./.
Dương Chiêm (Đài TT-TH)