Truy cập nội dung luôn

Mở thầu 03 công trình lớp học

23-08-2019 14:05

Ngày 23/8, UBND huyện tổ chức mở 3 gói thầu xây dựng  nhà lớp học cho các xã Sơn Phú, Bình Yên và Kim Phượng. Tới dự có đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đ/c Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các địa phương được hưởng lợi công trình và đại diện các đơn vị dự thầu.
Ảnh: Toàn cảnh lễ mở thầu công trình lớp học
Gói thầu thứ nhất công trình nhà 2 tầng 10 phòng học THCS sơn Phú với tổng diện tích sàn 1.235m2. Tầng 1 gồm 2 phòng bộ môn và 8 phòng chức năng. Tầng hai là các phòng học bộ môn và phòng truyền thống. Nguồn vốn ngân sách địa phương ủy quyền 40%; vốn hỗ trợ đầu tư hạ tầng các xã ATK và các nguồn vốn khác. Tổng dự toán công trình 7 tỷ 419 triệu đồng. Gói thầu số 2 công trình nhà hiệu bộ và các phòng chức năng trường tiểu học Bình Yên. Quy mô xây dựng gồm 1 nhà  có chiều dài 46,75m, chiều rộng 9,3m cùng một số công trình phụ trợ khép kín; công trình sử dụng  nguồn vốn hỗ trợ đầu tư hạ tầng các xã ATK và các nguồn vốn khác, tổng dự toán công trình gần 6 tỷ đồng.
Ảnh: Đơn vị tư vấn xét thầu mở hồ sơ dự thầu
Gói thầu số 3 xây dựng nhà 2 tầng 8 phòng học và các phòng chức năng trường THCS Kim Phượng. Tổng diện tích sàn 942m2 . Tầng 1 là các phòng học bộ môn và phòng truyền thống, tầng 2 là các phòng phục vụ cho công tác giảng dạy; công trình thuộc diện đầu tư dân dụng cấp III miền núi, tổng dự toán gần 5 tỷ đồng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ đầu tư hạ tầng các xã ATK và các nguồn vốn khác đối ứng xây dựng, thời gian thực hiện năm 2019 – 2020. Tại buổi lễ mở thầu, trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện yêu cầu đơn vị chấm thầu cần nhanh chóng chấm và lựa chọn nhà thầu có năng lực để công trình sớm được khởi công. Về phía các đơn vị được hưởng lợi yêu cầu chính quyền địa phương và nhà trường giải phóng mặt bằng, đảm bảo an toàn thi công khi năm học mới đang chuẩn bị bắt đầu trong tháng 9.
Tin, ảnh: Cao Khánh