Truy cập nội dung luôn

Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học

22-08-2019 10:04

Ngày 21/8, Hội khuyến học xã Linh Thông tổ chức chương trình “thắp sáng niềm tin – tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” lần thứ 7 năm 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội khuyến học huyện, chi nhánh Viettel huyện Định Hóa, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Linh Thông. 
Ảnh: Hội khuyến học huyện đã trao học bổng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” là hoạt động mang ý nghĩa xã hội hết sức thiết thực, phù hợp với truyền thống, đạo lý của dân tộc, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp trồng người nhằm nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài hướng tới mục tiêu xây dựng  xã hội học tập.
Ảnh: Lãnh đạo xã khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong giảng dạy năm học 2018 - 2019
  Chương trình đã được Hội Khuyến học xã Linh Thông tổ chức từ năm 2011 với nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền rộng rãi và kêu gọi sự chung tay giúp đỡ trong cộng đồng xã hội, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã không phải bỏ học, vươn lên trong học tập, tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường. 
Ảnh: Chi nhánh Viettel trao học bổng cho các em học sinh xã Linh Thông
Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện đã trao học bổng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 500 ngìn đồng. Chi nhánh Viettel Định Hóa cũng trao 10 xuất học bổng trị giá mỗi xuất 1triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong học tập. Hội khuyến học xã trao 13 xuất cho học sinh có thành tích trong học tập và 10 xuất quà cho giáo viên đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019.
 
Tin, ảnh: Cao Khánh