Truy cập nội dung luôn

Thị trấn Chợ Chu tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ

06-03-2019 08:13

          Ngày 25/2,UBND Thị trấn Chợ Chu tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ có tuổi từ 70 trở lên. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động hương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo UBND Thị Trấn Chợ Chu.

          Trong năm qua,  Hội người cao tuổi Thị Trấn Chợ Chu luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi, phát huy  tinh thần và trí tuệ người cao tuổi thực hiện tốt các phong trào và cuộc vận động như ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương. Nhiều cụ cao tuổi còn tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.

           Tại buổi lễ chúc thọ mừng thọ năm 2019, lãnh đạo UBND Thị Trấn Chợ Chu đã trao quà và gửi lời chúc mừng tới 83 cụ người cao tuổi của Thị Trấn Chợ Chu có đội tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi, trong đó có 1 cụ cao tuổi nhất tại Thị trấn Chợ Chu là cụ bà Bùi Thị Tỵ 103 tuổi. Việc tổ chức Lễ chúc thọ - mừng thọ cho người cao tuổi thể hiện sự động viên kịp thời của các cơ quan, ban ngành đoàn thể đối với người cao tuổi Thị Trấn Chợ Chu nói riêng và huyện Định Hóa nói chung. Thông qua hoạt động này, đã góp phần động viên các cụ người cao tuổi sống vui sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương cho con cháu và cộng đồng xã hội học tập và noi theo./.

Thực hiện:Thu Hoài, Khánh Cao