Truy cập nội dung luôn

Tổng kết công tác năm 2019 của Câu lạc bộ hưu trí huyện

25-05-2020 08:41

          Ngày 23/5, Câu lạc bộ hưu trí huyện đã tổ chức tổng kết công tác năm 2019, đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự hội nghị.

Ảnh: Chúc thọ các hội viên 80 tuổi của CLB hưu trí Định Hóa

          Hiện nay, CLB hưu trí huyện có 117 hội viên tham gia sinh hoạt, trong năm qua các hội viên CLB đã phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ, chấp hành đúng chủ trương đường lối, chính sách pháp luật, làm tốt nghĩa vụ của người công dân, sống gương mẫu với con cháu và những người xung quanh. Nhiều đồng chí là những tấm gương sáng, là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cơ sở. Nhiều đồng chí tiếp tục tham gia các nhiệm vụ khác sau khi nghỉ hưu như bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chủ tịch Hội người cao tuổi, người có uy tín trong cộng đồng… qua đó đã đóng góp khả năng của mình xây dựng đảng chính quyền, xây dựng địa phương nơi sinh sống.

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội và công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 tới các thành viên của CLB hưu trí. Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà CLB đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn với những kinh nghiệm của thế hệ đi trước, các thành viên CLB hưu trí huyện sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, đóng góp sức mình để xây dựng quê hương ngày một phát triển.

          Nhân dịp này, CLB Hưu trí huyện đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên 70-75 và 80 tuổi./.

T/h: Quế Chi