Truy cập nội dung luôn

Tuyên truyền phòng, chống cháy nổ trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

29-01-2021 16:59

Ngày 28/1, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Hội LHPN huyện Định Hóa tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật, phòng cháy, chữa cháy và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 tại thị trấn Chợ Chu.

Để nhân dân đón Tết, vui xuân an toàn, ý nghĩa, tại chương trình đại diện Công an tỉnh đã tuyên truyền về phòng, chống cháy nổ nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân về công tác PCCC (ảnh). Nhân dịp này, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng UBND thị trấn Chợ Chu 02 bình chữa cháy hiện đại để trang bị đầy đủ phương tiện cho công tác phòng, chống cháy nổ trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2021.

Thực hiện Tuần cao điểm Tết Vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 20 xuất quà tết cho các hộ nghèo của thị trấn Chợ Chu và xã Phú Đình, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Qua đó, đã kịp thời động viên, khích lệ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó, đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn./.

T/h: Dương Chiêm