Xã Trung Lương tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026

03-07-2021 23:18

Ngày 02/7, HĐND xã Trung Lương đã tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 bầu ra các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã. Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo kỳ họp (ảnh).

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Trung Lương đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND và trao quyết định xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã cho 20 đại biểu khóa XXIII.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc các đại biểu trúng cử các chức chủ chốt HĐND xã Trung Lương, khóa XXIII nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp đó, Kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã. Ông Nguyễn Đình Ngôn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Trung Lương khóa mới; ông Hoàng Thanh Xuất tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Trung Lương nhiệm kỳ mới. Kỳ họp cũng tiến hành bầu các chức danh quan trọng khác của HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thực hiện: Thu Hoài