Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Thịnh

Ngày 10/10, xã Tân Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ 5. Tới dự có đ/c Ma Đình Đối - Phó bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của huyện, các xã thị trấn cùng đông đảo nhân dân các dân tộc trong xã Tân Thịnh.

Diễn tập phương án chữ cháy ở khu dân cư

Chiều 20-9, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) tỉnh phối hợp với UBND huyện Định Hóa đã tổ chức diễn tập, thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại phố Tân Lập, thị trấn Chợ Chu.

Đại hội Công đoàn Khối Chính quyền lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (Tin ảnh)

Chiều ngày 8/9, Công đoàn Khối Chính quyền huyện đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền; Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Lãnh đạo các cơ quan khối chính quyền.

KỶ NIỆM 60 NGÀY TRUYỀN THỐNG QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG

Ngày 30/6, Đội Quản lý thị trường huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 – 3/7/2017). Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH

Ngày 9/6, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện thi công công trình đường Hồ Chí Minh.

ĐỒNG CHÍ TÒNG THỊ PHÓNG - PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC QUỐC HỘI THĂM, DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Sáng 11/6, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thôn Đèo De, xã Phú Đình.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?