KỶ NIỆM 60 NGÀY TRUYỀN THỐNG QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG

Ngày 30/6, Đội Quản lý thị trường huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 – 3/7/2017). Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH

Ngày 9/6, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện thi công công trình đường Hồ Chí Minh.

ĐỒNG CHÍ TÒNG THỊ PHÓNG - PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC QUỐC HỘI THĂM, DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Sáng 11/6, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thôn Đèo De, xã Phú Đình.

ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ MIỀN NÚI

Trong 3 ngày, từ ngày 6/6 đến ngày 8/6/2017, tại Nhà Thiếu nhi, huyện Định Hóa phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi”.

LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỊNH HÓA DỰ LỄ TUYÊN THỆ & THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI

Ngày 31/5, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017 và thăm hỏi động viên 14 chiến sĩ của huyện Định Hóa tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn Huấn luyện 4 thuộc Lữ đoàn 144 -Bộ Tổng Tham mưu tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Thực hiện kế hoạch 103/KH-UBND của UBND huyện Định Hóa về việc thăm, tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, ngày 30/5, huyện Định Hóa đã tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi tại 4 trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?