Đại hội Công đoàn Khối Chính quyền lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (Tin ảnh)

10-09-2017 11:06

Chiều ngày 8/9, Công đoàn Khối Chính quyền huyện đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền; Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Lãnh đạo các cơ quan khối chính quyền.

Nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đoàn kết, nhất trí, Công đoàn Khối Chính quyền đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu do Đại hội lần thứ IX đề ra. Cụ thể, hàng năm có trên 97% cán bộ, công chức và lao động hoàn thành nhiệm vụ; 98% đạt danh hiệu lao động tiên tiến và được xếp loại công chức xuất sắc, trên 15% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. 100% cán bộ, công chức tham gia đầy đủ các cuộc vận động xây dựng các loại quỹ như: bảo trợ trẻ em, ủng hộ đồng bào lũ lụt, thiên tai, quỹ khuyến học, khuyến tài.vv…các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao do huyện phát động đã được đoàn viên công đoàn tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích cao.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn Khối Chính quyền lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022:

Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Khối Chính quyền lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đoàn Chủ tịch

Đoàn Thư ký

Đ/c Lưu Hồng Khoa - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Dân tộc, Chủ tịch Công đoàn Khối Chính quyền khóa IX, phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thông qua Chương trình, nội quy, quy chế của đại hội.

Đ/c Thái Thị Thìn - Phó Trưởng phòng Lao động - TB&XH báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.

Đ/c Lưu Hồng Khoa - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Dân tộc,  thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày BC Tổng kết nhiệm kỳ; Phhương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Nguyễn Khắc Trung, Phó Bí thư chi đoàn KCQ tham luận tại Đại hội với nội dung Chi đoàn phối hợp trong triển khai thực hiện các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao

Đ/c Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc ngừng Đại hội.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh - UV BCH LĐLD tỉnh, UV BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa phát biểu phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chúc ngừng Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và các đại biểu bầu BCH Công đoàn KCQ khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022

BCH Công đoàn Khối Chính quyền khóa X, họp phiên thứ nhất.

Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo LĐLD huyện chúc mừng BCH Công đoàn Khối Chính quyền khóa X ra mắt tại Đại hội

.

Đ/c Nguyễn Anh Tấn -  Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện thay mặt Đoàn Thư ký lên trình bày dự thảo Nghị quyết của Đại hội.

Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Đại hội.

Thực hiện: Công Bảo