Truy cập nội dung luôn

Hội nghị ban chấp hành đảng bộ huyện khóa xxiii nhiệm kỳ 2015 - 2020

29-01-2016 08:19

        Thực hiện Chương trình công tác của BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 25/01, BCH Đảng bộ đã tổ chức hội nghị lần thứ 3 để thực hiện một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm 2016. Đồng chí Lương Văn Lành Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

 

 

Đồng chí Lương Văn Lành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị.


Tại hội nghị, BTV Huyện ủy đã thông tin về việc thực hiện việc tự đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện chức trách nhiệm vụ trên tinh thần phê bình và tự phê bình của tập thể và của từng cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy. Về kết quả đánh giá việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của tập thể BTV và cá nhân của các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy  đã được thực hiện tại phiên họp của BTV. 11 đồng chí trong BTV Huyện ủy đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá ưu điểm, và những hạn chế còn tồn tại sau một năm thực hiện nhiệm vụ theo chức trách và nhiệm vụ được giao. 100%  các đồng chí ủy viên BTV đã được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được BCH Đảng bộ huyện nhất trí thông qua kết quả này. Thay mặt BTV Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thái Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo trước BCH về bản tự đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện nhiêm vụ công tác  năm 2015 của tập thể BTV Huyện ủy để lấy ý kiến tham gia đóng góp thêm của các đồng chí trong BCH Đảng bộ.

 

                                                                          
Đc Nguyễn Thái Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội Nghị


          Tiếp đó, Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin nhanh về chương trình nội dung của hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 13,14 khóa XI. Đồng thời thông tin về diễn biến của sự kiện chính trị lớn của đất nước đang được diễn ra tại Hà Nội đó là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII  của Đảng.

          Kết luận hội nghị, đ/c Lương Văn Lành Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh, năm 2016 là năm đầu tiên của nhiệm kỳ, năm đầu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016 – 2020, do đó tập thể BCH Đảng bộ huyện sẽ phải nêu cao quyết tâm, thực hiện tốt việc lãnh đạo chỉ đạo thực hiện để đưa các chỉ tiêu của Nghị quyết đi vào cuộc sống ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm 2016./.


Thực hiện: Thu trang – Triệu Chín