Hội nhà báo Việt Nam tặng máy tính cho xã Điềm Mặc

08-06-2015 08:44

Tại buổi lễ, các thế hệ nhà báo đã ôn lại truyền thống hào hùng của nền báo chí Cách mạng Việt Nam qua từng giai đoạn bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, tưởng nhớ hơn 400 nhà báo đã hy sinh anh dũng…

Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam Hà Minh Huệ chia sẻ, Hội nhà báo ra đời cách đây 65 năm, đây là sự kiện lịch sử. Về tổng thế 65 năm qua, các thế hệ nhà báo vẫn trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đặc biệt quan tâm tới lợi ích của nhân dân, được nhân dân tin yêu. Hội sẽ cố gắng tập hợp đội ngũ, giáo dục tư tưởng, phát huy truyền thống nhớ về nơi cội nguồn đã sinh ra hội và cho đến nay vẫn tiếp tục duy trì.

Nhân dịp này, Hội nhà báo Việt Nam đã trao tặng 2 bộ máy tính cho xã Điềm Mặc - nơi người dân đã tặng đất cho Hội nhà báo Việt Nam xây dựng nhà bia và khuôn viên di tích.