Truy cập nội dung luôn

Tuổi trẻ hướng về nguồn

08-06-2015 08:30

Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Duy Hưng, Bí thư chi đoàn Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn; các nghệ sĩ nối tiếng Nhà Hát Kịch Việt Nam (Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồ Liên, Việt Thắng,…)

Tham gia buổi giao lưu, nói chuyện về nội dung “Nói không với bạo lực học đường” với học sinh trường THPT Hoàng Ngân, trường Tiểu học Điềm Mặc, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đưa ra các tình huống, câu hỏi liên quan đến bạo lực học đường để các em chia sẻ những suy nghĩ của mình. Với những câu trả lời dí dỏm của nghệ sĩ Xuân Bắc giúp các em học sinh hiểu hơn về bạo lực học đường. Gửi thông điệp tới các em về xây dựng tình bạn đẹp, tránh xa bạo lực.

Nằm trong chuổi hoạt động của chương trình, đoàn công tác đã dâng hương tại Khu di tích lịch sử ATK, tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi, tặng tủ sách cho trường Tiểu học Điềm Mặc. Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trị giá 10 triệu đồng tại xóm Song Thái 2, xã Điềm Mặc (Định Hóa -Thái Nguyên).

Anh Nguyễn Duy Hưng, Bí thư chi đoàn Ban ĐKTHTN T.Ư Đoàn cho biết, Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa hết sức thiết thực không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thôn, làm đẹp đường làng, ngõ xóm và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trong buổi tối cùng ngày, diễn ra đêm giao lưu văn nghệ, biểu diễn hài kịch, lửa trại truyền thống,…