THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Thực hiện kế hoạch 103/KH-UBND của UBND huyện Định Hóa về việc thăm, tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, ngày 30/5, huyện Định Hóa đã tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi tại 4 trường Mầm non trên địa bàn huyện.

THAM DỰ LỄ TUYÊN THỆ CHIẾN SỸ MỚI TẠI TRUNG ĐOÀN 12, SƯ ĐOÀN 3, QUÂN KHU I, HUYỆN HỮU LŨNG, TỈNH LẠNG SƠN

Ngày 29/5, Đoàn công tác của huyện Định Hóa do đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2017 tại Trung đoàn 12 - Đoàn Tây Sơn anh hùng, Sư đoàn 3, Quân khu I, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

DÂNG TRỐNG ĐỒNG VÀO NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Sáng ngày 18/5, Hội Di sản Văn hóa và Cổ vật Thanh Hoa, tỉnh Thanh Hóa và Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa đã tổ chức Lễ dâng trống đồng vào Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, ở thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY ĐỊNH HÓA LÀM VIỆC VỚI XÃ PHÚC CHU

Chiều ngày 10/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa đã có buổi làm việc với xã Phúc Chu về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, phấn đấu về đích trong năm 2017.

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI THỊ TRẤN CHỢ CHU

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2017, gặp gỡ, trao đổi, giúp các địa phương tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

CẦN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH

Ngày 21/02, đoàn công tác do đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra một số công trình xây dựng tại các xã: Linh Thông, Lam Vỹ và Tân Thịnh.

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY KIỂM TRA CÁC MÔ HÌNH SẢN XUẤT TẬP TRUNG TẠI XÃ LINH THÔNG

Ngày 03/01/2017, đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra, thăm quan mô hình trồng quýt Bắc Kạn và mô hình trang trại bò sinh sản tại xã Linh Thông, đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNN huyện.

ĐIỆN LỰC ĐỊNH HÓA TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Để tri ấn với đối với khách hàng đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn và sử dụng điện trong những năm qua, trong tháng 12/2016, Điện lực Định Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ những khách hàng sử dụng điện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

CHI TRẢ TRỢ CẤP THEO QUYẾT ĐỊNH 49/2015 VÀ 62/2011/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 9/12, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ đạo 24 của huyện đã tổ chức chi trả trợ cấp một lần đợt 14 cho các đối tượng theo Quyết định số 49/2015 và Quyết định số 62/2011/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự có đồng chí Thang Việt Hà - Trưởng phòng Chính sách Quân khu I; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 24 của huyện.

Tái hiện đám cưới dân tộc Tày (Thái Nguyên) tại “Làng”

Sáng 19/11, trong khuôn khổ các hoạt động Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam”, đám cưới truyền thống của dân tộc Tày đã được chính chủ thể văn hóa tái hiện tại làng dân tộc Tày, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?