KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG HỒ ĐỒNG LÁ XÃ ĐIỀM MẶC.

Ngày 17/11, Đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công công trình hồ chứa nước Đồng Lá, xã Điềm Mặc. Đây là một trong những công trình trọng điểm của huyện trong giai đoạn 2015-2020, cùng đi có lãnh đạo Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 03.

Ngày 16/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đơn vị ứng cử tại huyện Định Hóa đã phối hợp cùng với Đoàn đại biểu HĐND huyện thực hiện tiếp xúc cử tri tại các xã Bộc Nhiêu, Xã Kim Sơn, Tân Dương và Phúc Chu.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri

Ngày 07/10, các đại biểu Quốc hội tỉnh: Lê Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Quy Kỳ và thị trấn Chợ Chu (Định Hóa).

BAN DÂN TỘC TỈNH KIỂM TRA CHÍNH SÁCH DÂN TỘC TẠI HUYỆN ĐỊNH HÓA.

Ngày 5 - 10, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn huyện Định Hóa.

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO 150 ĐỐI TƯỢNG TẠI XÃ PHƯỢNG TIẾN

Ngày 29-9, Đoàn công tác của Học viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng tổ chức hành trình về nguồn khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, những đối tượng khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Tiến.

THĂM, TẶNG QUÀ THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, ngày 15/9, huyện Định Hóa tổ chức 6 đoàn đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn huyện.

KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG TUYẾN ĐƯỜNG LIÊN XÃ  CHỢ CHU - KIM PHƯỢNG - LAM VỸ.

Sáng ngày 14/9, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường giao thông liên xã Chợ Chu - Kim Phượng - Lam Vỹ.

HUYỆN ĐOÀN ĐỊNH HÓA RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2016

Ngày 13/9, Huyện Đoàn Định Hóa phối hợp với Công ty Honda chi nhánh Phú Lương tổ chức ra quân hưởng ứng tháng cao điểm đảm bảo an toàn giao thông năm 2016.

TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI XÃ THANH ĐỊNH

Sáng ngày 13/9, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Định Hóa và UBND xã Thanh Định tổ chức hội nghị tuyên truyền an toàn giao thông năm 2016 cho Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chi hội trưởng phụ nữ, nông dân trong xã.

LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC KOICA TẠI VIỆT NAM VÀ ĐOÀN TÌNH NGUYỆN VIÊN HÀN QUỐC.

Sáng ngày 24/8, huyện Định Hóa tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với tổ chức Koica tại Việt Nam và đoàn tình nguyện viên Saemaul Hàn Quốc.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?