Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dâng hương tưởng niệm Bác tại ATK Định Hóa

Sáng 13/08/2016, đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở di tích ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27-7

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng ngày 27-7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Hoá tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

TRUY TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC  “BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG”

Sáng ngày 27/7/2016, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Định Hóa long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước cho 3 “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

NGƯỜI CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU

Nhiều người dân trong vùng vẫn gọi ông là “ông vua” rừng, nhưng ông giản dị, bộc bạch: “Sống ở rừng nhờ ở rừng mà làm kinh tế nên mọi người gọi đùa cho vui đấy thôi”. Người mà chúng tôi nhắc tới, đó là ông Nguyễn Trung Thành, hội viên Hội cựu chiến binh xóm Khảu Cuộng, xã Thanh Định (Định Hóa).

THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

Cùng với nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách hướng về kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1946 – 27/7/2016), tối ngày 26/7 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, Huyện đoàn Định Hóa tổ chức Chương trình Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

THĂM TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Sáng ngày 26/7/2016, UBND huyện Định Hóa đã thành lập 3 đoàn đến thăm, tặng quà 9 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, KHÁM VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO ĐỐI TƯỢNG LÀ NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.

Ngày 23/7/2016, Huyện Đoàn Định Hóa phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa huyện tổ chức chương trình tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách tại xã Sơn Phú.

TUỔI TRẺ ĐỊNH HÓA VỚI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ.

Ngày 11/7/2016, đại diện Huyện Đoàn Định Hóa đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý tại xã Trung Lương.

RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN NĂM 2016

Ngày 1/7/2016, hơn 200 Điều tra viên trên toàn huyện đồng loạt ra quân, đến các địa bàn được phân công để tiến hành Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016.

HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ KHỐI HĐND & UBND HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2016

Từ ngày 17/06 đến ngày 21/06/2016, Ban chỉ huy tự vệ khối HĐND và UBND huyện Định Hóa tổ chức huấn luyện tự vệ năm 2016.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?