ĐỊNH HÓA THAM DỰ LỄ TUYÊN THỆ CHIẾN SĨ MỚI NĂM 2016

Ngày 03/6/2016, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Định Hóa do đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tham dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2016 tại Trung đoàn 141 (Sư đoàn 3, Quân khu 1).

Ngày 22/5/2016, để kịp thời nắm bắt tình hình bầu cử tại địa phương và động viên các tổ bầu cử, các cử tri tham gia bỏ phiếu, 07 đoàn công tác của Ban chỉ đạo bầu cử và UBBC huyện do các đồng chí: Lương Văn Lành - Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch HĐN huyện - trưởng BCĐ bầu cử huyện; Ma Đình Đối – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện; Nguyễn Khắc Kiên – Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch thường trực UBBC huyện; Lộc Kim Tuyết Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Sơn – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Ma Công Trình – Chủ tịch UBMTTQ huyện - Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; Nguyễn Minh Tú- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến các điểm bỏ phiếu kiểm tra công tác bầu cử của 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

NGÀY HỘI NON SÔNG HUYỆN ĐỊNH HÓA

Hôm nay, ngày 22/5/2016 hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, cử tri huyện Định Hóa đến các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình lựa chọn những người đủ đức, đủ tài xứng đáng đại diện cho ý trí và nguyện vọng của nhân dân.

UBBC TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BẦU CỬ TẠI MỘT SỐ XÃ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Ngày 12/5/2016, đoàn công tác số 2 của Ủy ban bầu cử tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Tiến Quân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tình hình thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại một số xã trên địa bàn huyện Định Hóa.

ĐẠI HỘI PHỤ NỮ XÃ KIM PHƯỢNG

Ngày 12/5, Hội LHPN xã Kim Phượng đã tổ chức đại hội phụ nữ khoá XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hằng - Chủ tịch HLHPN huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã cùng 86 đại biểu đại diện cho các chi hội phụ nữ trong toàn xã.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2016.

Ngày 10/5, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Định Hóa phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu và tôn vinh những người hiến máu tình nguyện năm 2016.

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BẦU CỬ CHO 24 XÃ THỊ TRẤN

Nhằm giúp thành viên của các tổ chức phụ trách bầu cử nắm vững các bước, quy trình thực hiện tốt nhiệm vụ trong ngày bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Trong 2 ngày mùng 5 và 6/5, Ủy ban bầu cử huyện tổ chức 8 lớp tập huấn nghiệp vụ bầu cử cho thành viên ủy ban bầu cử 24 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC DÂN VẬN GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

Ngày 27/4, Ban Dân vận huyện ủy tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn 2016-2020 với phòng Nội vụ, phòng Dân tộc và Công an huyện. Dự hội nghị có lãnh Ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

GIÁM SÁT CÔNG TÁC TỔ CHỨC THỰC HIỆN BẦU CỬ TẠI HUYỆN ĐỊNH HÓA

Thực hiện Chương trình giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ngày 28/4 đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại huyện Định Hóa.

ĐỒNG CHÍ LƯƠNG VĂN LÀNH - BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN CHEONGDO-GUN, TỈNH GYEONGSANGBUK-DO, HÀN QUỐC.

Nhận lời mời của ngài chủ tịch huyện Cheongdo-gun tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc huyện kết nghĩa với huyện Định Hóa; Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, ngày 13/4/2016, Đoàn công tác huyện Định Hóa do Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Cheongdo-gun, tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?