KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC DÂN VẬN GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

Ngày 27/4, Ban Dân vận huyện ủy tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn 2016-2020 với phòng Nội vụ, phòng Dân tộc và Công an huyện. Dự hội nghị có lãnh Ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

GIÁM SÁT CÔNG TÁC TỔ CHỨC THỰC HIỆN BẦU CỬ TẠI HUYỆN ĐỊNH HÓA

Thực hiện Chương trình giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ngày 28/4 đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại huyện Định Hóa.

ĐỒNG CHÍ LƯƠNG VĂN LÀNH - BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN CHEONGDO-GUN, TỈNH GYEONGSANGBUK-DO, HÀN QUỐC.

Nhận lời mời của ngài chủ tịch huyện Cheongdo-gun tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc huyện kết nghĩa với huyện Định Hóa; Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, ngày 13/4/2016, Đoàn công tác huyện Định Hóa do Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Cheongdo-gun, tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc.

GIAO BAN CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ BẦU CỬ HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Chiều ngày 11/3, Ủy ban bầu cử huyện Định Hóa tổ chức giao ban công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hỗ trợ 7 tỷ đồng xây dựng Trường Mầm non xã Phú Đình

Đến dự có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đào Đình Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt; Nguyễn Quang Phi, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Định Hóa

Sáng 17-3, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và làm việc với huyện Định Hóa.

GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN XUÂN BÍNH THÂN 2016

Ngày 10/3, Huyện Định Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhận trên địa bàn nhân dịp xuân Bính Thân 2016. Đến dự có lãnh đạo Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ma Đình Đối - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 3/2016 UBND HUYỆN

Ngày 02/3/2016, UBND huyện đã tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 3/2016 để bàn và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm của tháng và một số chương trình dự án quan trong của giai đoạn 2016 - 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thái Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

ĐỊNH HÓA: 180 TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 25/02/2016, huyện Định Hóa đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Thượng tá Nguyễn Trung Thành - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN 2016

Ngày 15/2/2016, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?