TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2016

Ngày 26/01/2016, Đảng bộ huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XXIII NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 25/01, BCH Đảng bộ đã tổ chức hội nghị lần thứ 3 để thực hiện một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm 2016.

Tuổi trẻ ướng về nguồn

Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Duy Hưng, Bí thư chi đoàn Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn; các nghệ sĩ nối tiếng Nhà Hát Kịch Việt Nam (Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồ Liên, Việt Thắng,…)

Hội nhà báo Việt Nam tặng máy tính cho xã Điềm Mặc

Sáng 21.4, Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức lễ mít-tinh kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trong khuôn viên di tích thành lập hội tại xóm Ròong Khoa (xã Điềm Mặc, huyện Định Hoá, Thái Nguyên).

Món quà của những tấm lòng

QĐND - Cùng cán bộ, chiến sĩ Cục Hậu cần (Tổng cục Hậu cần) đến thăm, tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học xã Thanh Định, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?