Truy cập nội dung luôn

Dâng hương tưởng niệm Các anh hùng liệt sỹ dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

22-01-2020 14:33

Ngày 21/1, tức ngày 27 tháng chạp năm Kỷ Hợi, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

Ảnh: Huyện ủy-Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện long trọng tổ chức lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí nghiêm trang cùng với nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vụ trang huyện đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt Sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện huyện, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức dâng hương lên văn bia, thắp nén hương thơm lên phần mộ liệt sỹ. Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo Huyện các chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thắp hương lên đài tưởng niệm

Ảnh: Các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân dâng hương tại các phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên mỗi khi tết đến, xuân về, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Định Hóa  nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Thực hiện: Triệu Voi