Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn làm việc tại Định Hóa

15-07-2019 15:26

Ngày 15/7 đoàn công tác huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Mai Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với huyện Định Hóa. Về phía huyện Định Hóa, tiếp đoàn có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan đơn vị.

Trao tặng quà lưu niệm giữa 2 đơn vị

Tại buổi gặp mặt đón tiếp đoàn tại trụ sở Huyện ủy, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, cùng với đồng chí Mai Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí thường vụ Huyện ủy huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn đã thông tin, trao đổi kinh nghiệm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của 2 địa phương. Qua đó, các đồng chí lãnh đạo 2 huyện có điều kiện nắm bắt thêm những thông tin về những thế mạnh, cũng như khó khăn của 2 địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, để cùng chi sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Trong buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm này cũng là dịp để 2 huyện Chợ Đồn và huyện Định Hóa gắn chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau hợp tác, hỗ trợ để 2 huyện phát huy những thế mạnh của địa phương, khắc phục  những khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra./.

Thực hiện: Thu Hoài